อันตรายมั้ยคะ

น้องพึ่งหายไจ้ค่ะเป็นมา2-3วัน พอน้องหายไข้มันก็ค่อยๆขึ้นมาจนวันนี้เต็มหน้าขึ้นแขนพุงนิดหน่อยค่ะ จะเป็นอันตรายมั้ยคะ

อันตรายมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

น่าจะเป็นส่าไข้นะคะ บ้านนี้เคยเป็น อาการน้องจะไข้สูงไม่ลด มีอาการถ่ายร่วมด้วยเป็น2-3วัน พอหายไข้ก็ผื่นขึ้นที่หน้าและขึ้นที่ตัวค่ะ