แม่ๆทีม #มกราคม67 ท้องออกกันขนาดไหนแล้วคะ

เราท้องออกเยอะมากคะบางคนทักว่า5เดือน ความจริงแค่จะเข้า3เดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

ของเราออกตั้งแต่ 9 วีคกว่าแล้วค่ะ (ตอนนี้ 11 วีค) แต่ปกติก็มีหน้าท้องอยู่แล้วด้วย ตอนนี้เหมือนท้องมา 4-5 เดือนเลย ท้องแรกนะคะ แต่ว่าเป็นท้องแฝด

11wk ท้องออกมากค่ะ ยิ่งหลังกินข้าวนึกว่า 5 เดือน แต่เดิมเป็นคนมีพุง ท้องออกแต่ท้องบนนะคะท้องล่างไม่ค่อยออก🤣🤣

ของเรา เริ่มเห็นตอน 14 วีค นน.ไม่ขึ้นเลยค่ะ หมอกำหนดคลอด 1 มกรา 67 เคาท์ดาวรอตั้งแต่ปลายปีไปเลยค่ะ #ท้องแรก

ตอนนี้เรา9วีค ท้องออกช่วงท้องน้อย นูนออกมา เเต่ท้านอนหงายก็ราบเหมือนเดิมค่ะ55555 น้ำหนักขึ้น2โลเองคะ

เราท้องแรกปกติเป็นคนไม่มีหน้าท้อง พอท้องก็ออกนิดเดียวเองเรากำหนดคลอดเดือนมกราเช่นกันค่ะ

ท้องออกดูรู้ว่าท้องแล้วค่ะ เหมือนคนปกติที่ท้อง 5 เดือนแต่จริงๆคือ 11 w + 5 ปกติมีหน้าท้องอยู่แล้ว 😂

ยังไม่ออกเลยค่ะตอนนี้ท้องเหมือนกินข้าวอิ่มแล้วพุงยื่น นน ก็ไม่ขึ้นเลย ลดลงจากก่อนท้องด้วย

เรา 10w ท้องออกมาเเล้วค่ะ ทั้งที่กินอะไรไม่ค่อยได้เลย อาจจะเพราะเราเป็นคนรูปร่างเล็ก อวบๆ ค่ะ

บ้านนี้ตอนกลางวันออกเยอะอยู่นะคะ แต่ตอนเช้าตื่นนอนเข้าห้องน้ำมองดูท้องก็เหมือนไม่ท้อง🤣

บ้านนี้แทบไม่มีเลยค่ะ ท้องไม่ออกเลย ยิ่งตื่นตอนเช้า เหมือนคนไม่ได้ท้องเลยค่ะ😅 ( ท้อง 2 )