แม่ๆทีม #มกราคม67 ท้องออกกันขนาดไหนแล้วคะ

เราท้องออกเยอะมากคะบางคนทักว่า5เดือน ความจริงแค่จะเข้า3เดือน #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27 ตอบกลับ

ตอนนี้เรา9วีค ท้องออกช่วงท้องน้อย นูนออกมา เเต่ท้านอนหงายก็ราบเหมือนเดิมค่ะ55555 น้ำหนักขึ้น2โลเองคะ