ท้องสามเดือนนอนหงายแล้วปวดหลังมากเลยค่ะ

เราท้องสามเดือนนอนหงายเล่นแป๊บเดียวปวดหลังมากเลยค่ะ ปวดจนลุกไม่ขึ้นเลยค่ะ ปกติไหมค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันไหมค่ะ ตอนนี้น้ำหนักอยู่ที่ 62 กก. ค่ะ

5 ตอบกลับ

คุณแม่ประคบอุ่นๆนะคะ ช่วยได้ นี่เคยปวดตอนสามเดือนหายใจยังปวดเลยค่ะ ทรมาน ทานยาไม่ได้ ใช้ให้คุณพ่อช่วยประคบเอา

นอนหงายสลับกับนอนตะแครงซ้ายขวาค่ะ แต่ช่วง3เดือนบ้านนี้มีปวดบ้างเป็นบ้างครั้ง แต่ก็จะนอนตะแครงสลับนอนหงายค่ะ

6y ago

อ่อขอบคุณค่ะ

ตอนท้องเราก็เป็นค่ะ คนท้องไม่ควรนอนหงายนะคะ

6y ago

ขอบคุณค่ะ มีบางครั้งที่ลืมตัว 5555

3เดือนเรายังนอนหงายได้ปรกติ

6y ago

ดีจังเลยค่ะ นี่นอนหงายไม่ได้เลย

พยายามนอนตะแคงสลับกันคะ