คุณแม่ท่านใหน17-18สัปดาห์บ้างคะ มีความรู้สึกยังใงบ้าง ตัวเล็กดิ้นยังคะ รู้เพศชัดยังคะ

เราท้องสองรู้สึกว่าไม่ค่อยตอดเท่าไหร่

11 ตอบกลับ

ท้องแรก​ มีพุงหนานิดนึง​ ก่อนท้องค่ะ​ ตอนนี้19สัปดาห์​ค่ะ​ มีตอดเล็กๆค่ะเช่นก่อนนอนกับตอนเช้าตื่นนอนค่ะ​ ระหว่าง​วันก้มีนิดๆค่ะ​ ยังไม่รุ้สึกแรงดิ้นค่ะแค่ตอดๆ​ เพศชายค่ะ♥️

ของเค้าดิ้นตอน 18w ค่ะ ตอนนี้22wแล้วดิ้นแรง ช่วงตอนเช้าตื่นนอน ทานข้าวเสร็จ ทานน้ำเย็น ทานของหวาน รู้เพศแล้วค่ะ ตอน 19w ค่ะ

2y ago

เค้าท้องแรกผู้ชายไม่ค่อยดิ้นค่ะ คนที่สองก็ผู้ชายดิ้นแรงกว่าคนแรกอีก ค่ะ

ตอนนี้18สัปดาห์คะ น้องตอดตั้งแต่16+5แล้วคะ ท้อง2 ยังไม่รู้เพศเลย รอเดือนหน้า20สัปดาห์คุณหมอนัดไปดูเพศแล้วค่ะ

ของเรา รู้สึกตอน 19w 3d นะคะ ตอดๆ ตอนนี้ 21 ก้อรู้สึกขึ้นมาเยอะหน่อยค่ะ หลังทานอาหาร

18W ค่ะ ท้องแรก ถ้าตอด หรือดิ้น จะมีความรู้สึกแบบไหนคะ เรายังแยกไม่ออก😅

บ้านนี้ 17 week รู้สึกตอดๆแล้วค่ะ แต่ยังไม่รู้เพศ รอซาวด์ตอน 20 week

ตอนนี้ 18w มีตอดบ้างไม่บ่อยมากค่ะ ตรวจแล้วเป็นผู้ชายค่ะ

บ้านนี้รู้เพศตอน 18 2 ท้อง2ค่ะ ได้ลูกสาวตอดนิดหน่อยค่ะ

ท้อง2จ้า18วีคแล้วยังไม่รุ้สึกว่าลูกดิ้นหรือตอดเลย

ชัดมากหมอบอก ไม่เห็นจู๋เลยตั้งแต่วีคที่16ละ