คุณแม่ท่านใหน17-18สัปดาห์บ้างคะ มีความรู้สึกยังใงบ้าง ตัวเล็กดิ้นยังคะ รู้เพศชัดยังคะ

เราท้องสองรู้สึกว่าไม่ค่อยตอดเท่าไหร่

11 ตอบกลับ

ของเรา รู้สึกตอน 19w 3d นะคะ ตอดๆ ตอนนี้ 21 ก้อรู้สึกขึ้นมาเยอะหน่อยค่ะ หลังทานอาหาร