ท้องจะ 6 เดือนละนังเพลียมากอยู่เลย

เราท้องสองจะ 6 เดือนละคะ ยังมีอาการเพลียทั้งวัน ง่วงนอนทั้งวัน นอนแต่ไหนก็ไม่พอ เป็นเบาหวาน น้ำหนักตั้งแต่ท้องจนตอนนี้ ขึ้นมาแค่ 1 โลกว่าไปเองคะ น้อยไปไหม แต่น้องดิ้นเก่งมากคะ น้องจะตัวเล็กไหมคะ

1 ตอบกลับ

ตอนซาวด์ลองให้คุณหมอดูน้ำหนักน้องให้นะคะ คุณแม่น้ำหนักขึ้นน้อย แต่น้องอาจตัวไม่เล็กค่ะ