สามี มีอาการมึน คลื่นไส้ เวียนหัวทุกวัน ใช่อาการแพ้ท้องแทนภรรยารึป่าว?????

เราท้องสอง ตอนนี้35+4วีค สามีมีอารมึน เวียนหัว ตั้งแต่ท้องได้11วีค ตอนแรกก็คิดว่าไม่สบาย แต่ก็ไป รพ.หาหมอหลายครั้งไม่หาย อยากทราบว่ามีสามีใครแพ้ท้องจนคลอดบ้างค่ะ มีวิธีดูแลยังไง สามีทำงานไม่ได้เลยค่ะ #ช่วยกันตอบหน่อยนะคะ #ใครมีคำแนะนำดีๆๆบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะ สามีแพ้ท้องแทนเรา บางทีเราก็แพ้ท้องเป็นบ้างครั้งเริ่มรู้สึกจะเหม็นสามีล่ะ

2y ago

คงแพ้จนคลอดแน่เลย สงสารมากทำงานไม่ได้เลย???