สงสัย

เราท้องยังยุในช่วงไตรมาสแรกยุทำไมเราเริ่มปวดตัวปวดขาแล้วอ่ะค่ะมีใครเป็นบ้างเหนื่อยง่ายด้วยเป็นอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

เป็น​เหมือนกัน​ค่ะ ท้องสอง ไตรมาสแรก ร่างกาย​พักผ่อน​ไม่​เพียงพอ​ ไม่ค่อยแข็งแรงด้วยท้องนี้ ทานอาหาร​ที่มีประโยชน์​และเหมาะสม นวด ยืดเส้น ยืดสาย บรรเทาได้บ้าง พยายาม​ปรับ​อารมณ์​ให้คงที่ด้วยน๊า