‘คุณแม่แพ้ท้อง

เราท้องมาจะเข้าเดือนที่4แล้วค่ะ ยังไม่มีอาการแพ้ท้อง อาเจียนเลยค่ะดีมากๆ คุณแม่ที่แพ้ท้องก็สู้ๆกันนะค้าาา เพื่อเจ้าตัวเล็ก🥰#ท้องแรก

2 ตอบกลับ

ไม่แพ้ท้องเหมือนกันจร้า 8เดือนแล้ว ช่วงแรกๆมีแค่หน้ามืดเวลาอากาศร้อนมากๆ

ดีจังเลยค่ะแม่ ✌✌