ท้องผูก

เราท้องผูกมากไม่อึมา3 วันแล้ว แม่ๆท่านไหนเป็นบ้าง ทรมานสุด ???

1 ตอบกลับ

บ้านนี้บางทีเกือบอาทิตย์ค่ะ ดื่มน้ำลูกพรุนแล้วดื่มน้ำตามมากๆค่ะ ช่วยได้ บ้านนี้เป็นบ่อยมากค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่ ต้องหาซื้อมากินบ้างแล้ว เพราะปกติดื่มน้ำมากก็ยังไม่ช่วยเลย นมเปรี้ยวก็แล้ว โยเกิร์ตก็แล้ว ทรมานมากค่ะ