ขอสอบถามถ้าน้องไม่ดิ้น

เราท้องประมาณ6เดือน แต่น้องไม่ดิ้นเลยวันนี้ มันจะเกิดอะไรขึ้นมั๊ยคะ. แต่เป็นบางวันที่ดิ้นทั้งวัน บางวันก็เงียบแล้วก็มาดิ้นตอนกลางคืน คุณแม่คนไหนรู้ขอคำแนะนำหน่อยคะอยากรู้ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องอะไรมาก

2 ตอบกลับ

อย่างต่ำวันละ 10ครั้ง / วันค่ะ จะถือว่าปกติ

5y ago

ขอบคุณคะสำหรับคำแนะนำ