ท้องได้เกิบสองเดือนซาวด์ยังไม่เจอตัวเด็กผิดปกติมั้ยคะ

ขอถามคุณแม่คะ เราท้องประมาณ7สัปดาห์แล้วคุณหมอนัดซาวด์แต่ไม่เจอเด็กไม่เห็นเด็กถือว่าผิดปกติมั้ยคะ เราเริ่มกังวลมากขึ้นเรื่อยๆคะ

10 ตอบกลับ

ถ้าซาวด์ผ่านหน้าท้องอาจจะยังไม่เห็นน้องนะคะ เพราะน้องยังตัวเล็กๆอยู่เลย ยิ่งถ้าคุณแม่คนใหนหนังท้องหนา ยิ่งมี%เห็นน้องยากขึ้น ถ้าอายุครรภ์เม่านี้แนะนำให้ซาวด์ผ่านช่องคลอดนะคะ

ซาวด์​ผ่านช่องคลอดหรือหน้าท้องค่ะ​ ถ้าซาวด์​ผ่านช่องคลอด7wน่าจะเห็นแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวตอน10wเจอน้องแล้วน่ะค่ะแต่หัวใจน้องยังฟังไม่ได้ยิน

บ้านนี้7w หัวใจน้องเต้นแล้วค่ะ #ซาวด์ผ่านหน้าท้องค่ะ

บ้านนี้2เดือนเห้นตัวเด้กหัวใจเต้นแล้วค่ะ

บ้านนี้ซาวครั้งแรกตอน 8w เจอตัวน้องแล้วค่ะ

เราเจอเป็นจุดเล็กๆตอนช่วง 7-8w ค่ะ

ผ่านกน้าท้องคะ เห็นแต่ถุง

บ้านนี้เห็นตอน 9 สัปดาห์จ้า

ปกติจ้า