เลือดสีชมพูอ่อน

เราท้องประมาณ6weekแล้วมีเลือดสีชมพูอ่อนๆแต่ไม่เยอะนะคะแบบนี้ปกติไหมคะปวดท้องหน่วงๆนิดๆ ท้องแรกค่ะเลยกังวล มีใครเป็นบ้างไหมคะ

8 ตอบกลับ

หาหมอนะคะแม่ มีเลือดออกมีหลายสาเหตุค่ะทั้งที่อันตรายและไม่อันตราย บ้านนี้มีออกนิดหน่อยตั้งแต่4-6w ชมพูบ้าง แดงสดบ้าง น้ำตาลบ้าง แบบแค่เปื้อนๆวันละนิด เป็นภาวะแท้งคุกคามค่ะ ประคับประคองตามคุณหมอแนะนำตอนนี้ 18wแล้วค่ะ หากกังวลใจหรือมีอาการผิดปกติ แนะนำให้พบคุณหมอทันทีเลยค่ะ คำตอบที่ดีที่สุดคือคำตอบจากคุณหมอค่ะแม่

12mo ago

เลือดหายออกยังค่ะ บ้านนี้ออกตั้งแต่11w จน14w ยังไม่หายเลยคะ แต่ไม่ได้ออกเยอะ แค่เปื้อนๆเวลาฉี่ บางวันออก บางวันไม่ออก

แท้งคุกคามค่ะ หาหมอเลยนะคะ หาไวดีที่สุดค่ะ หมอจะฉีดยากันแท้งให้นะคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออกจ้า

ไปหาหมอ หมอจะฉีดยากันแท้งให้ค่ะ ถ้าจะให้เลือดหยุด ต้องพยายามพักผ่อน นอนนิ่งๆหลายวันเลยค่ะ

คุณหมอเคยบอกว่า เลือดไม่ว่าจะออกมาสีไหนก็คือเลือด ให้รีบไปหาหมอนะคะ

อาจจะมีภาวะแท้งคุกคามค่ะ ทางที่ดีคุณแม่ควรไปหาหมอนะคะ

แนะนำหาหมอค่ะ

แนะนำหาหมอค้า

ไปหาหมอคะ