นี่คืออะไรค่ะ

เราท้องประมาณ 5-6 สัปดาห์ แล้วตื่นมาตอนไปฉี่ มีเลือดแบบนี้ออกมา มันคืออะไรค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ง#ขอคำแนะนำค่ะ

นี่คืออะไรค่ะ
4 ตอบกลับ

ขอบคุณสำหรับคอมเมนต์น่ะค่ะ แต่ตตอนนี้ น้องไม่ได้อยู่กับเราแล้วค่ะ

เสียใจด้วยนะคะ..สู้ๆคะเริ่มใหม่นะแม่😊😊

เสี่ยงแท้งคุกคาม หาหมอคะ

แก้ไขด้วยค่ะ