ตัดปีกมดลูก

เราท้องนอกมดลูก ตัดปีกมดลูกออกข้างนึง อีกกี่เดือนถึงจะปล่อยได้คะ

1 ตอบกลับ

เราก็ตัดคะแต่ตัดรังไข่คะส่วนมากที่รุ้ว่าเขาจะตัดรังไข่คะไม่ใช้มดลูกแต่คุณพยาบาลบางคนจะบอกว่าตัดปีกมดลูกคะ.. ถ้าจะปลอยใหม่ต้องพักรายกาย 4-6เดือนจะอยากให้รายกายแข็งแรงพักอย่างน้อย1ปีคะอันนี้คุณหมอแนะนำมานะคะ

6y ago

ขอบคุณมากค่า