ท้องนอกมดลูก

เราท้องนอกมดลูก ผ่าตัดได้สี่วัน เราอยากสอบถามแม่ว่า เราจะมีแพลนมีลูกต่อเลยได้ไหม หรือต้องรอให้แผลหายสนิทก่อน แล้วเราต้องเริ่มบำรุงยังไง เราแอบกลัวว่าจะท้องนอกมดลูกอีก#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ท้องนอกมดลูก
5 ตอบกลับ

ใจเย็นค่ะแม่ พักได้พักก่อนเลยค่ะคุณหมอไม่ได้แนะนำอะไรหรอคะรอให้แผลหายดีหายสนิทก่อนดีกว่าค่ะและหายาบำรุงโฟลิคมาทานค่ะเป็นแล้วก็มีโอกาสเป็นอีกได้นะคะเว้นสัก3เดือนก่อนค่ะ🥰

2y ago

ขอบคุณนะคะแม่

สรุปแล้วเราท้องนอกมดลูก ในรังไข่ข้างขวาน้ำตาตกเลย ครั้งนี้เป็นครั้งที่ 2 ครั้งนี้ทำ icsi แต่ยังผิดหวัง

2y ago

ขอบคุณนะคะ kruscience T.4 และคุณ Baiting Rattanakorn

เราก็รอลุ้นเหมือนกันว่า้ราจะท้องนอกมดลูกไหม วันอังคารนี้หมอนัดตรวจ

ลืมถามแม่ว่า แม่ขูดออกหรือให้ฝาอและหลุดเอง กินยาหรือสอดยา

2y ago

ตรวจก็ขึ้นจางๆตอนนี้ ประจำเดือนเลยมา 10 วันแล้วจ๊ะ

แม่ทีอาการอย่างไรบ้างค่ะตอนท้องนอกมดลูก

2y ago

บ้านนี้หมอบอกรอ1ปีครึ่งค่ะ วันนี้ไปหาหมอมา หมอให้กินคุมมากิน หมอบอกเดือนพฤศจิกายนปีหน้าค่อยปล่อยค่ะ