รู้สึกแอบดีใจและมีความหวังนิดๆ

ตรวจตอนแรกขึ้นพอจางๆแบบเห็นเป็นรอย พอทิ้งไว้สักพักใหญ่เพราะลืม มาดูอีกทีขึ้นแบบนี้ มันใช่ผลที่แท้จริงมั้ยคะ เพราะว่าเพิ่งแท้ง ตัดปีกมดลูก ข้างซ้ายไปเมื่อเดือนกุมภาพันธ์เอง ไม่คิดว่าจะมาไวขนาดนี้ แอบดีใจลึกๆ แค่ก็กลัวว่าไม่ใช่ผลจริง #แชร์กันหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

รู้สึกแอบดีใจและมีความหวังนิดๆ
2 ตอบกลับ

อ่านผลตามข้างกล่องเลยค่ะบางตัวอาจจะ3-5หรือ5-10 แนะนำให้ตรวจฉี่แรกของตอนเช้านะคะ แต่ถ้าแม่อยากมั่นใจแนะนำให้ตรวจเลือดเลยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ เดี๋ยวแม่กำลังไปตรวจค่ะ