ถามเรื่องการซื้อของคะ

เราท้องจะเข้าเดือนที่6แล้ว แต่สามีนี้อย่าพูดถึงไม่ใส่ใจและไม่สนใจใดๆ เอะอะ ให้แม่ตัดสินใจ (แม่ของเค้าอะคะ) ใจเราทราบเพศแล้วอยากซื้อเองบ้าง ทะยอยซื้อแต่แม่สามีบอกว่า ให้ไปซื้อ 1อาทิตย์ก่อนคลอด เราไม่มีความสุขเลย แค่คิด กว่าจะเราจะลุกจะเดินไปไหนได้ จะสั่งออนไลน์ก็ไม่ให้ มีปัญหากับทางบ้านมาก แม่สามีงก และหัวโบราณบอกว่าห้ามซื้อก่อนคลอด หมอที่เราไปฝากครรภ์โรงพยาบาลเอกชนก็เช่นกัน ไม่อยากให้ซื้อจนกว่าจะคลอด เรานี้ไใ่รู้จะทำยังไงเลยคะ เราตัดสินใจว่าจะเอาเงินตัวเองซื้อเองละคะ 20000บาทนี้จะครบไหมคะ หรือต้องเท่าไหร่

1 ตอบกลับ

แม่คิดถูกแล้วค่ะ ค่อยๆทยอยซื้อ ไม่งั้นเราจะได้ของไม่ครบ ไม่ถูกใจค่ะ หาลิสต์ในเน็ตแล้วลองเลือกดูว่าอันไหนเราต้องใช้เท่าไหร่ค่ะ (พอดีนี่คลอดแล้ว ลบลิสต์ไปแล้วค่ะ)