คุณแม่ท่านไหนเคยเดินทำงานบ้างค่ะ

เราท้องจะเข้าสี่เดือนแล้ว เราเดินเสริฟอาหารตลอดทั้งวัน จะมีผลกระทบอะไรไหมค่ะ ช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ขายของตามตลาดนัด เดินบ่อย ท้องแข็งบ่อยค่ะ คลอดตอน38+6

เสี่ยงท้องแข็งง่ายแล้วคลอดก่อนกำหนดนะคะ