อันตรายไหม

เราท้อง ได้6เดือนแล้ว อยู่ๆเลือดก็ไหลออกทางช่องคลอด เราตกใจมาก รีบไปหาหมอทันที หมอตรวจทุกอย่าง ช่องคลอด ถุงน้ำคล่ำ รก หัวใจน้อง ปกติทุกอย่าง และให้ยากันแท้งคุมคามมากิน จากนั้นก็เลือด หรือ มูกเลือด มีน้ำตาลไหลออกมา เราตกใจมาๆ แม่ๆท่านใดเป็นบ้างค่ะ ขอคำแนะนำหน่อย

12 ตอบกลับ

กินยา ตามหมอสั่ง ห้ามยกของหนัก ห้ามออกกำลังกาย ให้นอนอยู่เฉยๆ คะ พักผ่อนเยอะๆ

ทำตามคำแนะนำของหมอค่ะ ถ้ามีเลือดออกอีกก็ให้รีบไปหาหมอทันทีค่ะ

อันตรายค่ะแม่ต้องอยู่ในการดูแลอย่างใกล้ชิดนะคะ

การมีเลือดออกควรอยุ่ในการดูแลของหมอดีที่สุดค่ะ

มีรุปมั้ยค่ะแม่ บ้านนี้ก็เป็นมาหมอมาเมื่อวาน

หมอน่าจะไห้นอนดูอาการน่ะค่ะเสี่ยงมาก

น่าจะได้นอนดูอาการก่อนนะคะเสี่ยงมาก

อะไรที่ผิดปกติควรหาหมอนะคะ

ไปหาหมออีกทีค่ะ

หาหมอค่ะ