เสริมสวยทำผม

เราท้อง สามารถทำสีผม หรือยืดผมได้มั้ยคะ

6 ตอบกลับ

ทำสีผมช่วง 4 เดือนขึ้นไปได้ค่ะ .. และต้องเลือกน้ำยาออแกนิค ลองเสริทหาใน Google ดูนะคะ.. จะมียี่ห้อที่คนท้องสามารถใช้ได้ ..ส่วนยืดผม ไม่สามารถทำได้ค่ะ

ทำได้ค่ะ รอให้ไตรมาส2ก่อน ถ้าแม่ไม่มีภาวะเสี่ยง เคยแท้งคุกคาม หรือมีอาการแพ้ ก็สามารถทำได้ค่ะ เคยถามคุณหมอมาค่ะ

เราสระไดร์อย่างเดียวเหม็นสารเคมี😂

เลี่ยงได้เลี่ยงค่ะ เซฟ ไว้ก่อน

อยากสวยก็ต่อผมเอาค่ะ😂

ไม่ได้จ้าา