อาการแม่ๆ 8 w เป็นยังไง

เราท้อง 8 w แต่อาการเจ็บจี๊ดๆท้องน้อยด้ายซ้านหายไป ท้องก็ไม่ค่อยออก หมอนัดอีกที่ 4/8 กังวลว่าน้องยังอยู่ไหม ใครมีอาการยังไงช่วยแชร์ทีค่ะ

4 ตอบกลับ

9w อาการผิดปกติก่อนหน้าหายไปหมดเลยค่ะ ก่อนหน้ามีท้องเสีย นอนไม่หลับ แน่นท้อง เจ็บเต้านม ตอนนี้แทบจะกลับมาเป็นปกติทั้งหมด กังวลนิดๆกลัวน้องหลุดค่ะ หมอนัดอีกทีก็สิ้นเดือนเลย 🥲

2mo ago

ขอบคุณมากๆค่ะ ตอนนี้ก็ดูแลตัวเองเหมือนเดิม พยายามคิดบวกว่าดีแล้วที่ใช้ชีวิตได้เหมือนปกติ เค้าจะอยู่หรือไปเป็นเรื่องของอนาคตค่ะ ขอบคุณนะคะที่แชร์ความเห็น

8w ตัวน้องเล็กมาก แทบมองไม่เห็นเลยนะ ท้องไม่ออกหรอกค่ะ ส่วนปวดท้องแปปๆหาย อาการปกติ มดลูกขยายตัวตามขนาดน้อง

2mo ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้ก้เป็นเหมือนกันค่ะเดวก้ปวดเดวก้หาย แต่หมอบอกว่าเป็นปกติค่ะ7w4b

8w6dค่ะมีเป้นบางครั้งค่ะเจ้บท้องด้านซ้ายหมอนัดอีกที 5/8ค่ะ