8 w ยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจลูก

เราท้อง 8 w แล้ว ไปหาหมอ อัลตราซาวด์แล้ว หมอบอกว่ายังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กเลย มีใครเป็นบ้างคะ เราอายุ 40 เพิ่งตั้งครรภ์ เครียดมาก

2 ตอบกลับ

แม่ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดค่ะ น้องยังเล็กมากอาจจะยังไม่ได้ยินค่ะแม่

4y ago

ชาวด์หน้าท้องค่ะ

ของหนู 15w หมอพึ่งจะซาวเสียงหัวใจให้ฟังเองคะ