คุณแม่เป็นตะคริวเวลานอนกันไหมคะ

เราท้อง 5 เดือน มีอาการเป็นตะคริวที่แขน และชาจนปลายนิ้ว เวลานอน ทุกคืนเลยค่ะ คุณแม่เป็นกันไหมค่ะ แล้วมีวิธีแก้ยังไงบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ทานแคลเซียมเพิ่มค่ะ แนะนำเป็นปลาข้าวสารนะคะ

5y ago

บ้านนี้กินแล้วเห็นผลเลยอยากบอกต่อค่ะ 🤗