ทำงาน

เราท้อง 4 เดือนแล้วค่ะ ถ้ายังเราจะไปหางานทำคิดว่าเค้าจะรับเราไหม พอดีว่าจะไปหางานทำ แต่ก็คิดว่าคงหายากเพราะเราท้องด้วย

12 ตอบกลับ

ส่วนมากนะคะจะไม่รับคนท้อง เพราะทำงานเต็มที่ไม่ได้ อีกอย่างคือไม่นานก็ต้องลาคลอดซึ่งบริษัทก็ต้องมาจ่ายเงินเดือนให้ตามกฎหมายอีกอ่ะค่ะ ลองหางานพาร์ทไทม์เบาๆทำดูนะคะ อย่าไปสมัครแล้วโกหกว่าไม่ท้องนะคะ อันตรายเวลาทำงานค่ะ คนอื่นจะไม่ระวังเรา

หายากค่ะ ของเราช่วยแม่ขายของยกของหนักไม่ได้ ถ้าไปหางานทำคงไม่มีคนอยากรับแน่ๆเลยค่ะ ขายของแปปๆเราก็เหนื่อยหมดแรงแล้วค่ะ

เราท้อง 5 เดือนเค้าเรียกให้ไปทำงาน ช่วงนี้เลยได้หยุดยาวเลย โควิดมา แต่ได้เงินเดือนเหมือนเดิม

เหมือนกันเลยค่ะ เพิ่งลาออกจากงานเดิมมาตอนไม่ทราบว่าตั้งครรภ์ ตอนนี้4เดือนเหมือนกันค่ะ 😔😔😔

ส่วนมากไม่รับคนท้องนะคะ ลองหางานอะไรมาทำที่บ้านดูคะ

น่าจะยากค่ะ เพราะเค้าเห็นว่าเดี๋ยวก้ต้องลาคลอดอีก

ลองหางานแบบ work from home ก็ได้นะคะแม่

ขอบคุณทุกคนนะคะ ที่แนะนำ 🙏

ส่วนมากไม่รับคนท้องค่ะ

ส่วนมากเขาจะไม่รับค่ะ