ชามือชาเท้า หน้ามืด

เราท้อง 34+3 วีค มีอาการหน้ามืดจะเป็นลม ชามือชาเท้า ปวดหัวเวียนหัว เป็นเหมือนคนหมดเเรงไม่มีเเรงทำอะไร เเม้เเต่พูดก็รู้สึกเหนื่อยมากๆ คุณแม่คนไหนเคยเป็นบ้างคะ เรากลัวว่าตอนคลอด จะมีภาวะเเทรกซ้อน เลือดจาง ตกเลือด อะไรแบบนี้ค่ะ เราท้องเเรก เคยเป็นแบบนี้มาครั้งนึงเเล้ว หมอไห้ยามากิน พอยาหมดกิน ก็เป็นเหมือนเดิม

1 ตอบกลับ

เอ๋ อาการค่อนข้างแปลกนะคะ พบหมอล่าสุดช่วงไหนคะ ยังไงอยากให้รีบพบหมอค่ะ