เรื่องยา

เราท้อง 2 เดือนกว่า เราแพ้ท้องมาก ไปคลินิกมาหมอให้ยาเยอะมาก กินยาเยอะอันตรายต่อลูกในครรภ์ไม่คะ เรากลัวพึ่งท้องลูกคนแรกคะ แนะนำด้วยน่ะคะ

1 ตอบกลับ

ยาที่หมอให้ไม่อันตรายนะคั แม่ที่ไม่ยอมกินยาที่หมอให้มาตอนท้อง จะทำให้ลูกเป็นอันตรายมากกว่าค่ะ