ตั้งครรภ์ได้2เดือนกว่า

เราท้อง2เดือนกว่าเราฝันเห็นงูสีขาว ความหมายอะไรค่ะ มีแม่ๆบ้านใหนรู้บ้างค่ะหรือเคยฝันแบบนี้บอกเราหน่อยค่ะ

3 ตอบกลับ

เราเคยฝันตอนมีลูกคนแรกคลอดน้องออกมาเป็นหมาสีดำ น้องออกมาผิวคล้ำ เหมือนพ่อเค้าค่ะ🤣

10h ago

ชายค่ะ

บ้านนี้ฝันเห็นงูเห่าดำกัดเท้า สรุปได้ลูกผู้ชาย🤣

ส่วนตัวไม่เชื่อเรื่องแบบนี้ค่ะ