ท้อง13Wไม่ค่อยอยากข้าว

เราท้อง 13 วีคช่วงนี้เราไม่อยากกินข้าวเลยอยากกินอย่างอื่นอย่างเช่นก๋วยเตี๋ยวส้มตำอื่นๆ#ขอคำแนะนำจากคุณแม่หน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

คล้ายๆกันคะ เราอายุครรภ์น้อยกว่าคุณแม่อีก เรา7วีคเองคะ หิวนะคะแต่ไม่อยากกินข้าวเช้ามาเย็นมาก็ไม่รู้จะกินอะไร แพ้ท้องด้วยคะ ทรมานมากๆคะ กลางคืนก็ อาเจียน เช้ามาก็อาเจียน ละก็กินได้นิดเดียวคะละก็เหมือนอืดๆท้องกินได้ครึ่งเดียวก็ไม่อยากกิน อิ่มตลอด แต่คุณหมอบอกว่าให้กินเยอะๆ ครั้งละ น้อยๆแต่ก็หลายๆครั้ง หิวก็กินๆ อย่างว่าไม่ใช่เราคนเดียวที่กินอะคะ ลูกด้วย 😂✌️

4y ago

ลิ้นสัมผัสอะไรก็ไม่อร่อย😅😅

เราเป็นตอนได้ 6 เดือน เบื่อข้าว กินแต่ของเส้นๆ ยิ่งใกล้คลอดกินแต่สปาเกตตี้มักกะโรนีเลย พยายามฝืนกินให่ครบ 5หมู่อ่ะค่ะ ข้าวก็มื้อนึงต่อวัน เราพยายามฝืนเอาอ่ะค่ะ

4y ago

ค่ะ

ยังดีค่ะ บ้านนี้กินอะไรแทบไม่ได้เลย ต้องฝืนกินทุกอย่าง ก้นได้นิดหน่อย ช่วงเดือนแรกน้ำหนักหายไป6-8โลค่ะ เดือนที่2ยังไม่ได้ชั่ง ไม่รุจะลงกี่โล

4y ago

ใช่ค่ะ

เหมือนกันจ้า ตอนท้องประมาณนั้นเรากินแต่มาม่าไม่อยากกินข้าวเลย จนแฟนไม่ซื้อให้กินแล้ว ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วแฟนก็ไม่ให้กินบอกมันไม่ดีต่อลูก

4y ago

ฝืนกินกินได้หน่อยเดียวเอง😓😓

คุณแม่ทานอะไรได้ก็ทานตัวนั้นไปก่อนก็ได้นะคะ เน้นของที่ประโยชน์ ไม่จำเป็นต้องเป็นข้าวเท่านั้นก็ได้คะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ไม่อยากข้าวเลย กินก๋วยเตี๋ยวทุ้กกกกวัน

4y ago

เราคิดว่าเราเปนคนเดียว😁😁