ท้อง13Wไม่ค่อยอยากข้าว

เราท้อง 13 วีคช่วงนี้เราไม่อยากกินข้าวเลยอยากกินอย่างอื่นอย่างเช่นก๋วยเตี๋ยวส้มตำอื่นๆ#ขอคำแนะนำจากคุณแม่หน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

เหมือนกันจ้า ตอนท้องประมาณนั้นเรากินแต่มาม่าไม่อยากกินข้าวเลย จนแฟนไม่ซื้อให้กินแล้ว ตอนนี้ใกล้คลอดแล้วแฟนก็ไม่ให้กินบอกมันไม่ดีต่อลูก

4y ago

ฝืนกินกินได้หน่อยเดียวเอง😓😓