เจ็บท้อง ท้องเสีย🥺

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยคะ ใครเคยเป้นทั้งคะ วันนี้ท้องเสียรอบที่2แล่วค่ะ แร้วเจ็บเจ็บท้องมาก เป้นอันตรายต่อเด้กมั้ยคะ บ้านนี้กังวลคะ 🥺🥺

1 ตอบกลับ

ท้องเสียทำให้มดลูกบีบตัวด้วย ท้องอ่อนๆระวังแท้ง ถ้าท้องแก่ระวังคลอดก่อนกำหนดค่ะ