เสี่ยงแท้งคุกคาม

เราท้อง8วีคแล้วค่ะ เมื่อเช้ามีเลือดไหลออกมา เราเลยมาโรงบาลหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคาม แอดมิด1คืนเพื่อดูอาการ แต่เราไม่ปวดท้องนะค่ะ มีแม่ๆท่านมีประสบการณ์บ้างค่ะ น้องรอดมั้ย เรากังวลมากเลยค่ะ

1 ตอบกลับ

รอดค่ะ ของเรา 6W ค่ะ....แต่คุณหมอห้ามทุกอย่าง ต้องดูแลตัวเองเป็นพิเศษค่ะ คุณหมอห้ามนั่งรถ เผื่อรถตกหลุมหรือทางระนาด หรือแม้แต่วิ่งทางคอนกรีดก็ไม่ได้ค่ะ มันสะเทือน ห้ามยกของเด็ดขาด เดินต้องระวังค่ะ เผื่อไม่มีแรงหน้ามืด หรือหกล้มค่ะ เรากลับมานั่งรถได้ตอน 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ ✌😍 สู้ ๆ นะคะคุณแม่