กินมาม่าบ่อยเป็นไรไหมคะ

เราท้อง7เดือนแล้วค่ะแต่ในระยะเวลา7เดือนที่ผ่านมารู้สึกอยากมาม่าบ่อยมากแต่บางครั้งก็พยายามไม่กินเพราะรู้ว่ามันไม่ดีถ้าเรากินบ่อยๆเป็นอะไรไหมคะ

2 ตอบกลับ

ใส่ผัก ใส่ไข่ เนื้อสัตว์เพิ่ม แล้วก็ใส่ผงปรุงรสน้อยๆค่ะ บ้านนี้ก็ทานบ่อยตอนท้อง (แต่ไม่ดีนะคะ) เพราะเบื่ออาหาร

ถ้ากินใส่ผักและใส่โปรตีนไปด้วยค่ะแม่