สอบถามหน่อยจ้า

เราท้อง6เดือนไม่ชอบใส่ชุดคุมท้องเลย ไม่ชอบไส่อะไรที่เหมือนกระโปรง ใส่เเต่กางเกงบางคนบอกเดียวรัดหัวเด็กบ้าง เราใส่ไม่รัดมากนะคะเวลานอนก็ใส่ตัวหลวมๆ แม่แม่คนไหนไม่ใส่บ้างคะ เเล้วเป็นอันตรายต่อเด็กมากมั้ย ?

สอบถามหน่อยจ้า
1 ตอบกลับ

นี่โดนตั้งแต่ 4 เดือน ลุงๆป้าๆที่ทำงานบ่นใหญ่ เราก็บอกว่ามันคือกางเกงคนท้องนะ ไม่รัดแถมพยุงด้วย แต่แกก็บอกว่าถึงไงก็เหอะ หลังๆเราก็เลยใส่แค่ชุดคลุมที่เป็นเดรส

5y ago

เท่าๆกันเลย 24+2 กำหนดคลอดวันไหนเอ่ยย