โดนแฟนทิ้งคะ

เราท้อง6เดือนแล้วคะเมื่อวานแฟนขอเลิกโดยไม่มีเหตุผลพอเราไปส่องเฟชเลยรุ้คะว่าเค้ามีคนใหม่ ตอนนี้เลิกกันเด็ดขาดแล้วคะพ่อแม่ผู้ชายอยากไห้เลิก เราเครียดมากทั้งค่าคลอดไหนจะเตรียมของไห้ลูกยังไม่มีอะไรเลยไม่รู้จะเดินต่อยังไงแล้วค่ะ????

1 ตอบกลับ

ตั้งหลักตั้งสติดีๆ นะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ