ตอนกลางคืนใครนอนหายใจไม่สะดวกบ้าง

เราท้อง6เดือนตอนกลางคืนชอบนอนหายใจไม่สะดวกหายใจลำบากมากตะแคงก้อหายสักพักก็เปนอีกก่อนหน้านี้เปนตะคริว​ใต้ราวนมซ้ายพอหายก็นอนหายใจลำบากถามหมอ.. หมอบอกว่าเปนเพราะเด็กตัวโตขึ้นมีแม่ๆคนใหนเปนบ้างค่ะแนะนำหน่อยค่ะนอนลำบากมากหายใจไม่ค่อยออกค่ะยิ่งหายใจไม่ออกลูกยิ่งดิ้นแรงค่ะ

1 ตอบกลับ

เปนจ้าปกติอาจเปนจากมดลูกขยายตัว