เราท้อง6เดือน มีแต่ว่าท้องทำไมเล็ก ทำให้เรากังวลมากตอนนี้กลัวนน.ลูกน้อย

เราท้อง6เดือน มีแต่ว่าท้องทำไมเล็ก ทำให้เรากังวลมากตอนนี้กลัวนน.ลูกน้อย ทำไงดีค่ะ

2 ตอบกลับ

ขนาดท้องไม่ได้บอกถึงน้ำหนักน้องนะคะแม่ เราก็เล็กน้องออกมา3โลกว่าเลย

5y ago

ทำไงให้ลูกนน.เยอะคะ แนะนำหน่อย