5เดือนโชวท้องหน่อยใครจะใหญ่

เราท้อง5เดือนค่ะ

65 ตอบกลับ

เซ็นเซอร์​หน่อยก้อดีค่ะไม่ก้อเปลี่ยน​รูป​ วาบหวิว​เกินหลอกล่อโรคจิต​ได้

5y ago

จริงด้วยค่ะเหมือนจะ โชว์นมมากกว่า โชว์ท้อง

แม่ปิดบางก็ดีนะคะ ไม่ได้ว่าอะไรนะคะ ปต่บางทีก็มีโรคจิต แอบแฝงมานะคะ 😂

ผู้ชายก็มีนะจ้า ครอปรูปเหลือแต่ท้องก็ได้จ้า จะเป็นแม่คนแล้ว

โชว์ใบหน้าด้วยสิค่ะ อยากเห็น ท้องโตปรกติค่ะแต่อย่างอื่นไม่ปรกติ

ท้องเล็กจังค่ะ น้ำนมมายังคะ ของเราไหลตั้งแต่ตอน5เดือนเลยค่ะ

แม่คงไม่ได้อยากโชว์ท้องแล้วล่ะค่ะแบบนี้😊

ท้องสวยน่ะ แต่จะให้ดี ปิดหน้าอกด้วยค่ะมันน่าเกลียด

โฟกัสนมมากกว่าท้อง น่าจะโชว์นมมากกว่า

เหมือนจะโชว์นมมากกว่านะ

ท้องสวยค้ะเเม่ เเต่เบลอภาพน่าอกหน่อยนร้าา