พูดคุย

เราท้อง5เดือน ไม่ได้อยู่กับพ่อของลูก เราต้องทำงานหนักด้วย มีคนทักขาบวมหลายคนเลย ปวดขาปวดตัวมากๆ ช่วงนี้เบื่อข้าวมากกินน้อย เหมือนลูกดิ้นน้อย แม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

ขาบวมปกติ​คะ​ ถ้ากดลงไปแล้วค่อยๆคืนรูปอันนี้ปกติ​ แต่ถ้ากดแล้วบุ๋มลงไปเลย​ แนะนํา​ให้หาหมอคะ​ แม่อย่าลืมนับลูกดิ้นนะคะ​ ตามที่หมอแนะนำ​ อันนี้สำคัญมากนะคะ