ปวดท้อง

เราท้อง4เดือนมีอาการปวดหน่วงๆเวลาฉี่บางครั้งยุ่วๆก้อปวดท้องปวดทั่วท้องปวดพอลำคานปวดเปนพักๆก้อหายเปนมา3-4วันจะอันตรายไหม เครียดจัง

1 ตอบกลับ

เพิ่งเป็นเมื่อคืนเลย ก่อนนอนก็หายค่ะ ส่วนตอนปวดฉี่คิดว่าน่าจะอั้นนานหลับเพลิน แหะๆ