สอบถามหน่อยค่ะ

เราท้อง4เดือนกว่าแล้วนะ คนท้องสามารถไปช่วยงานศพได้เปล่านะบอกกันหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปได้ค่ะ ไม่มีผลทางหลักการแพทย์ เพียงแต่ต้องระวังนะคะ จะยกอะไร เดินบ่อย กรือใครจะชนเอาค่ะ

5y ago

อันนี้แล้วแต่สะดวก ส่งนตัวเราไม่ถือเรื่องความเชื่ออยู่แล้วเลยไม่ติดค่ะ

ได้ค่ะ เราก็ไป