เราท้อง3เดือน ไม่ค่อยกินยาบำรุงบ้างครั้งลืมกินจะเป็นอะไรไหมค่ะ

37 ตอบกลับ

ไม่ควรลืมค่ะ ทานข้าวเสร็จกินยาตามเลยค่ะ

พยายามอย่าลืมนะคะ จำได้ให้รีบกินเลยค่ะ

กินได้ประจำก้ยิ่งดีต่อลูกค่ะคุณแม่

พยายามอย่าลืมค่ะแม่เพื่อลูกนะคะ

อย่าลืมสิค่ะ สำคันน่ะค่ะยาบำรุง

พยายามวางไว้ในที่ใกล้ๆตาเราค่ะ

ลูกเสี่ยงพิการค่ะ ห้ามลืมนะคะ

ควรทานนะคะโดยเฉพาะไตรมาสแรก

พยายามกินน่ะค่ะแม่เพื่อลูก

ยาบำรุงควรกินเป็นประจำนะคะ