คนท้องขมปากขมคอกินเยอะมาก

เราท้อง3เดือน ขมปากขมคอ ต้องหาอะไรกินตลอดเวลา จนตอนนี้น้ำหนักขึ้นมา6โลแล้ว เคยกินลูกอมก็ไม่หาย กินมะขามนี่ไปกันใหญ่เลย ท้องเสียทั้งวัน เรากินเยอะเกินไปกลัวอ้วนมาก จริงๆลูกเราไม่ค่อยหิวแต่ที่กินเพราะลดขมปาก พอจะมีวิธีไหนแก้ได้บ้างคะ???

1 ตอบกลับ

จิบน้ำค่ะ น้ำผลไม้ น้ำสมุนไพรเลือกที่ไม่เติมน้ำตาล หรือไม่ก็ชงน้ำแดงแบบจางๆมาก ๆ แค่พอได้กลิ่นค่ะ

5y ago

ขอบคุณค่ะ