ผิดปกติไหม

เราท้อง3-4เดือนไม่มีอาการเเพ้ท้องไม่ออกค่ะ ผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผิดปกติไหม
60 ตอบกลับ

โชคดีมากๆเลยคะไม่เเพ้ เราเเพ้อ้วกเเตกอ้วกเเตน เหม็น ทุกอย่าง กินก็ยาก เเต่พอกินได้กินไม่หยุด เเต่ยังคง เหม็น เหมือนเดิม ไม่เเพ้ท้องคลอดง่ายถือว่าโชคดีสุดๆ

ทางนี้ก็ไม่แพ้ท้องจ้า ท้องจน4เดือนกว่าเพิ่งจะแพ้ท้องถึงจะรู้ตัวว่าท้อง แพ้แค่เดือนที่4หลังจากนั้นก็ไม่แพ้อีกเลยค่ะ แต่มาแพ้พวกมดกัดหรือพวกฝุ่นแทน😂

3y ago

ใช่คันมากกก

เราก็ไม่แพ้เลยค่ะ เบื่ออาหารนิดหน่อย จมูกรับกลิ่นดีขึ้น เลยไม่ค่อยชอบกลิ่นน้ำหอม โดยรวมกินอิ่ม นอนหลับเป็นปกติมากค่ะ ตอนนี้36week+2วันแล้วค่ะ

เราก็ไม่แพ้นะ กินได้ทุกอย่างปกติดี ส่วนที่ว่าท้องไม่ออกก็ปกติค่ะ3-4เดือนยังไม่เห็นหรอก เรา22wถ้าไม่ใส่ชุดคลุมท้องก็ไม่มีใครรู้ว่าท้อง

บ้านนี้ไม้แพ้เลยค่ะ ท้องเพิ่งจะออกตอน 6 เดือนไปแล้ว ถ้าน้องแข็งแรง คุณแม่แข็งแรง คุณแม่ก็ไม่ต้องเครียดนะคะ หลังๆ ท้องจะออกไวมากค่ะ ^^

ปกติค่ะ นี้ก็รู้ตอน3เดือนเหมือนกันค่ะ ท้องแรกด้วยไม่มีอาการแพ้อะไรเลยค่ะ มาเริ่มรู้สึกแพ้อยากกินของเปรี้ยวไปตอน6-7เดือนนี้เองค่ะ 😁

โชคดีมากๆเลยนะคะที่ไม่แพ้ แม่บ้านนี้เพิ่งเข้าเดือนที่2 ทั้งอ้วก ทั้งเวียนหัว ทั้งเพลีย แทบจะใช้ชีวิตอยู่บนเตียงเลยค่ะ 😂😂

3y ago

ใช่คะบ้านนี้3เดือนแล้วทำอะไรแถบไม่ได้เลยอ้วก เวียนหัวตลอด

พี่ต้องดีใจนะคะที่ไม่แพ้ บ้านนี้ แพ้กินอะไรไม่ได้เลยแม้กระทั่งน้ำเปล่า กลัวไม่มีสารอาหารอะไรไปเลี้ยงลูกในท้องแย่ค่ะ

บ้านนี้15weekแพ้กินอะไรไม่ได้ นั้งรถไม่ได้กินไม่ได้กระทั่งนม กินแต่น้ำ น้ำหนักจาก 90ตอนนี่80เองกลัวน้องจะตัวเล็ก

ปกติค่าาาา ตั้งแต่รู้ว่าท้อง จนตอนนี้22wก็ไม่เป็นอะไรเลย สามียังแปลกใจ ยังถามว่าทำไมเราไม่เหมือนคนอื่น