ผิดปกติไหม

เราท้อง3-4เดือนไม่มีอาการเเพ้ท้องไม่ออกค่ะ ผิดปกติไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ผิดปกติไหม
60 ตอบกลับ

15wแล้วท้องเล็กมาก เลยกินไข่บำรุงวันละ3ฟองกินได้ยังไม่ถึงสัปดาห์ท้องนูนออกมาแล้วแต่น้ำหนักไม่ขึ้นมาก

บ้านนี้ก็ไม่แพ้ค่ะ กินได้ทุกอย่าง แต่จะแพ้ตรงที่สิวขึ้นเต็มหน้า ขึ้นที่หลัง จากเป็นคนไม่เคยมีสิวเลย

ไม่ผิดหรอกค่ะแม่ถ้าซาวแล้วลูกสมบูรดี บ้านนี้ก็ไม่แพ้เลยท้องออกเหมือนไม่ได้ออกมาเลนออกแค่นิดเดียว

โชคดีมากเลยที่ไม่แพ้ท้อง บ้านนี้แพ้แบบทรมารมาก นอนไม่ได้เวียนหัว ตื่นมาก็อ้วก แต่ละวันเพลียมากค่ะ

นี่แพ้ตอนรู้ว่าท้องประมาณเกือบๆเดือนที่2ค่ะ​แพ้หนักจนต้องออกจากงาน​ ตอนนี้8เดือนแล้วยังแพ้อยู่​

เราท้อง ได้ 5 เดือนแล้วคะ ไม่เคยแพ้ท้องเลยสักวัน ไม่เคยอ้วก หรือเหม็นอะไรเลย กินได้ปกติ อ้วนขึ้นๆๆๆ

การไม่แพ้ท้องคือโชคดีมากค่ะแม่ ดีใจด้วยนะแม่ 😂 บ้านนี้แพ้ 4-5 เดือนเลย สามีมีอาการแพ้ด้วยแต่ไม่มาก

แม่ต้องดีใจค่ะที่ไม่แพ้ท้อง การแพ้ท้องมันทรมานมากจริงๆ😂 บ้านนี้กว่าท้องจะออกชัดเจนก็6เดือนค่ะ

บ้านนี้ปัจจุบัน7เดือนกว่าละค่ะไม่เคยแพ้เลยคะกินได้ทุกอย่างยกเว้นไข่ต้มกินไม่ได้เหม็นมากค่ะ555

โชคดีแล้วค่ะ ที่ไม่แพ้ บ้านนี้แพ้ตั้งแต่ 2 เดือน ยัน 8 เดือนเลย แพ้หนักจนได้แอดมิทให้น้ำเกลือ 😅