เครียดลูกน้ำหนักน้อย

เราท้อง38วีคแล้ว แต่น้ำหนักลูกราวๆ2,800กรัม อยากทราบว่ากินอะไรที่ทำให้น้ำหนักลูกเพิ่มกว่าเดิมค่ะ กังวลมากค่ะ

35 ตอบกลับ

บ้านนี้ เช้าน้ำเต้าหู้หวานน้อย ระหว่างวันไข่ต้ม2ฟอง เย็นนมวัวพร่องมัันเนย ทานแบบนี้ทุกวัน ซาวด์ตอน38w น้องหนัก3400 แม่น้ำหนักขึ้น9โล