ตั้งครรภ์ 34 วีคแล้ว เด็กน้ำหนักประมาน 2,800 กรัม

บ้านไหนหนักประมานนี้บ้างคะ เครียดคะ กลัวลูกตัวใหญ่เกิน

2 ตอบกลับ

2800ผ่านเกณถือว่าดีน่ะคะคุณแม่ไม่ต้องกังวลค่ะ ถ้าไม่อยากให้ลูกถึง3พันงดทานของมันของหวานเลยค่ะ ช่วยใด่

ตามนี้เลยคะแม่