ไปแอบแตกมาแล้วน่ะค่ะแม่ๆ อายุครรภ์38+5วีค น้ำหนัก2,800 กรัม จ้า

ทีม พฤษภาคม

ไปแอบแตกมาแล้วน่ะค่ะแม่ๆ อายุครรภ์38+5วีค น้ำหนัก2,800 กรัม จ้า
12 ตอบกลับ

น่ารักจังเลยแม่แข็งแรงทั้งแม่และน้องนะคะ🥰🤗 น้อนนจ้ำม่ำมากจ้า

ยินดีด้วยนะค่ะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และลูกน้อย เลี้ยงง่ายๆนะค่ะแม่🥰

2mo ago

ขอบคุณแม่ๆมากค่า

เเข็งแรงทั้งแม่และเจ้าตัวเล็กนะคะ เลี้ยงง่ายๆโตไวๆนะคะแม่❤️🥰😍

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกเลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งแม่และลูก เลี้ยงง่ายๆนะคะ

ยินดีด้วยนะคะ สุขภาพแข็งแรงทั้งคุณแม่คุณลูกค่ะ

ยินดีด้วยคะแม่แข็งแรงทั้งแม่และลูกน้อยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ แข็งแรงทั้งแม่และลูกค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ แข็งแรงๆนะคะ

ผ่าหรือคลอดเองค่ะ