เครียดจัง

เราท้อง36สัปดาห์แต่หมอนัดผ่า38สัปดาห์ นำ้หนักขึ้นเยอะหมอบ่นเป็นเพราะว่าช่วงนี้เราหิ้วบ่อยเราก็เลยกินน้ำหนักขึ้นมา4โลเราเป็นเบาหวานตอนท้องแต่เราคุมาโดยตลอดมีเดือนนี้เหละที่น้ำหนักขึ้นที่เดียว4โล แล้วมีคำนึง ที่...หมอ....พูด...แล้วเวรกรรมจะตกที่ลูก???คำนี้ล่ะที่ทำให้เรารู้สึกเครียดและไม่สบายใจ???อาจเป็นเพราะว่าช่างนี้เราไม่ได้ทำงานแล้วเราเลยมีเวลากินเวลานอน เพราะเมื่อก่อนเราทำงาน...บ่ายโมงถึงห้าทุ่ม...กินน้อยนอนน้อย...เลยทำให้น้ำหนักไม่ขึ้น ตั้งแต่เริ่มท้องจนมาถึงวันนี้รวมๆแล้วน้ำหนักเราขึ้น5กิโล

2 ตอบกลับ

ถ้าเปนเบาหวาน หมอกลัวครรภ์จะเปนพิษ อันตรายถึงลูกน้อยได้ค่ะ